Nhận đơn từ VFF, FIFA sớm có phán quyết về trọng tài trận Việt Nam – Úc: ‘Các bạn hãy yên tâm’

Chiều 8/9, VFF đã chính thức gửi đơn yêu cầu làm sáng tỏ vấn đề trọng tài lên chủ tịch AFC và chủ tịch FIFA. 

Tin liên quan

VFF cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của AFC và FIFA với công tác tổ chức chuẩn bị cho trận đấu giữa Việt Nam vs Úc. Đặc biệt, lần đầu tiên công nghệ VAR được lắp đặt, dùng tại Mỹ Đình. 

Chưa dừng lại ở đó, VFF cũng đã phàn nàn về công tác trọng tài tại VL thứ 3 World Cup 2022. Cụ thể, trọng tài trận Việt Nam – Úc đã xử ép ĐT Việt Nam dẫn đến chúng ta thua cuộc. Dù đã kiểm tra rất kỹ nhưng tay trọng tài này lại không cho đoàn quân HLV Park Hang Seo hưởng phạt đền dù bóng đã chạm tay. VFF muốn FIFA chấn chỉnh công tác trọng tài để đảm bảo an toàn, ổn định cho công tác tổ chức trận đấu. 

>> Cập nhật mới nhất : Tường thuật bóng đá trực tiếp hôm nay <<

VFF gửi công văn đề nghị FIFA chấn chỉnh công tác trọng tài.

Theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được, FIFA đã xác nhận về việc tiếp nhận bức thư của VFF. Trong thời gian tới, cơ quan bóng đá cao nhất hành tinh sẽ sớm đưa ra quyết định về công tác trọng tài trận Việt Nam vs Úc. VFF muốn các trận đấu được đảm bảo công bằng, uy tín và hình ảnh của giải đấu được đảm bảo. 

Dưới tư cách là thành viên có trách nhiệm cao, VFF muốn góp phần bảo vệ, xây dựng sự công bằng, muốn uy tín của các giải đấu của FIFA luôn được đảm bảo. FIFA khẳng định họ sẽ rà soát, kiểm tra rồi điều chỉnh công tác sao cho hợp tình hợp lý. 

Trọng tài xử ép khiến Việt Nam thua cả Ả Rập lẫn Úc.

Sau 2 trận đầu tiên tại VL3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam tạm thời xếp thứ 5 với 0 điểm. Giờ đây, chúng ta vẫn xếp trên Trung Quốc nhờ hơn chỉ số phụ. Sắp tới, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận làm khách liên tiếp trước Trung Quốc và Oman.

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình Luận

DMCA.com Protection Status