Không lên tuyển, Công Phượng tích cực hỗ trợ công tác chống dịch tại quê nhà

Tình hình dịch bệnh ở TP.HCM đang rất căng thẳng, Công Phượng cũng đang trong thời gian thực hiện dãn cách toàn xã hội. Thế nhưng chân sút HAGL vẫn phối hợp với Quỹ Phát triển tài năng Việt tích cực hỗ trợ công tác chống dịch ở quê nhà Nghệ An. 

Tin liên quan

Ngày 31/8, đại diện Quỹ phát triển tài năng Việt của ông Bầu đã ủng hộ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) số tiền 100 triệu đồng. Được biết nguồn hỗ trợ này đến từ sự đóng góp của cầu thủ Nguyễn Công Phượng và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. 

Bà Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương đại diện tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ từ Quỹ Phát triển Tài năng Việt, Nutifood và cầu thủ Công Phượng

Đô Lương là quê hương của cầu thủ Nguyễn Công Phượng, chia sẻ về hành động ý nghĩa này chân sút HAGL cho biết: “Khi hay tin Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu có kế hoạch đồng hành cùng người dân huyện Đô Lương trong đợt dịch Covid-19 lần này, Phượng thực sự rất mừng và muốn được góp sức để làm thêm điều gì đó cho quê mình. Nhiều nơi tại Đô Lương còn thiếu thốn mà dịch bệnh thì phức tạp nên giờ Phượng chỉ mong bà con có thể an toàn và mạnh khỏe vượt qua giai đoạn này”. 

>> Xem ngay link: Trực tiếp bóng đá full HD miễn phí <<

Ở đợt chống dịch thứ 4 này, công ty Nutifood cùng nhiều mạnh thường quân lớn như Cà phê Ông Bầu, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty cổ phần Đồng Tâm,…đã có những đóng góp đáng ghi nhận trong chiến dịch chống dịch của người dân ở nhiều địa phương. 

Không lên tuyển, Công Phượng tích cực hỗ trợ công tác chống dịch tại quê nhà

Quỹ phát triển tài năng Việt cũng nhiều lần ủng hộ các bệnh viện tuyến đầu khu vực miền Nam và miền Bắc, trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng, cà phê, thiết bị y tế và lực lượng tham gia chống dịch. Đến thời điểm này, tổng kinh phí Quỹ đồng hành cùng các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 là trên 27 tỷ đồng. 

Tính đến 29/08/2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 61 tỷ đồng. Trong đó, Nutifood đang là mạnh thường quân lớn nhất của Quỹ với tổng giá trị tài trợ bằng hiện kim và hiện vật gần 53 tỷ đồng.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá mới nhất <<

Bình Luận

DMCA.com Protection Status