Đá 5 trận 0 kiến tạo cũng 0 ghi bàn, Văn Đức bị chửi: ‘Thằng này ở nhà chơi game luôn đi, thầy Park đừng cho đá nữa’

Phong độ tệ hại của Phan Văn Đức trong thời gian qua khiến nhiều người ngán ngẩm. Cụ thể, anh quá mờ nhạt trong 5 trận đấu liên tiếp vừa qua của HLV Park Hang Seo. Dư luận hiện tại đang đặt câu hỏi là bao giờ thầy Park tạo cơ hội cho người khác? 

Tin liên quan

Ở 2 trận đấu mở màn VL3 World Cup, Phan Văn Đức đều không thể làm nên trò trống gì cả. Anh để mất bóng liên tục, thậm chí không phối hợp thành công với các đồng đội. Có cảm giác Đức xuống sức rất nhanh, không theo kịp các đồng đội và đối thủ. Và đây đã là trận đấu thứ 5 liên tiếp trong màu áo ĐT Việt Nam, Văn Đức tàng hình và hoàn toàn mờ nhạt trên sân. 

>> Theo dõi thêm : Xem bóng đá trực tiếp tại Mitomlive.com <<

Văn Đức bị chỉ trích vì xuống phong độ.

Ngoài các tình huống tiến sát sân để uống nước, ít ai thấy Văn Đức có mặt trong các tình huống tranh chấp điểm nóng. Những tình huống mà Đức được BLV nhắc đến đều là những pha mất bóng hay chậm nhịp so với các đồng đội. Ở cả trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc, Văn Đức thi đấu dưới phong độ khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

Trước đó, tiền vệ xứ Nghệ cũng từng đá chính trong 3 trận đấu cuối cùng tại VL2 World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, Đức thi đấu thậm chí còn tệ hơn cả 2 trận mới đây. Gặp UAE và 2 đối thủ dưới cơ là Malaysia hay Indonesia, dấu ấn mà Đức để lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Không hiểu tại sao phong độ kém nhưng Đức luôn được HLV Park Hang Seo tin tưởng đến như vậy.

Đá 5 trận 0 kiến tạo cũng 0 ghi bàn, Văn Đức bị chửi: ‘Thằng này ở nhà chơi game luôn đi, thầy Park đừng cho đá nữa’.

Dẫu Văn Đức vẫn là đầu tàu ở SLNA tại V.League 2021, thế nhưng chừng đó là chưa đủ để tiền đạo xứ Nghệ thuyết phục được người hâm mộ sau màn trình diễn kém cỏi vừa qua.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

Bình Luận

DMCA.com Protection Status